ĐỪNG QUÊN CHĂM SÓC DA CỔVùng cổ là nơi thường bị bỏ quên vì chúng ta chú ý quá nhiều đến gương mặt. Nhưng bạn có biết rằng dấu hiệu tuổi tác xuất hiện ở vùng cổ?

Chúng tôi hướng dẫn bạn cách để trông trẻ hơn vài chục tuổi bằng cách chú ý hơn đến vùng cổ của bạn. Những điều trị sau đây sẽ giúp phòng ngừa và cải thiện các nếp nhăn lớn và nhỏ vùng cổ.

Nâng cơ vùng cổ


Không có gì tồi tệ hơn khi gương mặt bạn không có một rãnh nhăn nào trong khi vùng cổ nói lên rõ ràng tuổi tác của bạn. Cùng với thời gian, làn da chảy xệ và đường hàm dưới lỏng lẻo là dấu hiệu của lão hóa, vì vậy, không có gì lạ khi rất nhiều phương pháp điều trị xuất hiện giúp phục hồi đường hàm chữ V sắc nét.

Nâng cơ vùng cổ không xâm lấn thực sự là một điều trị đáng để thực hiện, vì chúng mang lại hiệu quả! Phương pháp sóng siêu âm hội tụ HIFU trong chương trình 24K Chin Up tập trung vào nọng cằm không gây đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Loại laser lạnh “Sygmalift” này có thể tác động sâu 4.5mm phía dưới da để kích thích sự sản xuất collagen, kết quả là làn da đạt được hiệu quả săn chắc ngay sau đó. Ngoài ra, một phương pháp khác là Thermage vùng cổ với năng lượng tần số vô tuyến, được FDA chấp nhận để loại bỏ và làm giảm nếp nhăn vùng cổ.

Giữ gìn da cổ
Giờ đây bạn đã hoàn thành những công việc khó khăn đó, hãy tiếp tục chăm sóc tốt vùng da cổ của bạn bằng những sản phẩm thực sự hiệu quả, như retinol chẳng hạn. Retinol Gold Oil giúp cung cấp retinol cho làn da mà không gây kích ứng và thoải mái nhất. Dạng dầu thật tốt cho những vùng da không có nhiều tuyến bã nhờn như vùng cổ, đây là một trong những thành phần giữ ẩm và sửa chữa hàng rào bảo vệ da tốt nhất,

No comments:

Powered by Blogger.